ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങള്:
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം:
ഒന്ന് മുതല് ആര് വരെയുള്ള ചേരുവകള് ഒന്നിച്ചു കലക്കുക. ചപ്പാത്തി മാവിനെക്കാള് അയവുണ്ടായിരിക്കണം. മാവ് ഓരോ സ്പൂണ് വീതം കോരി തിളച്ച എണ്ണയില് ഇട്ടു വറത്തെടുക്കുക.
ഇത് റവയിലും ഗോതമ്ബുപോടിയിലും തയാരക്കവുന്നതാണ്
- മൈദ - 1 കപ്പ്
- ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
- സവാള ഉള്ളി നീളത്തില് അരിഞ്ഞത് - 3 ചെറിയതു
- ഇഞ്ചി ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് - ഒരു ചെറിയ കഷ്ണം
- പച്ചമുളക് ചെറുതായി അരിഞ്ഞത് - 4 എണ്ണം
- സോഡാപ്പൊടി ഒരു നുള്ള്
- എണ്ണ വറുക്കാന് ആവശ്യത്തിന്
തയ്യാറാക്കുന്ന വിധം:
ഒന്ന് മുതല് ആര് വരെയുള്ള ചേരുവകള് ഒന്നിച്ചു കലക്കുക. ചപ്പാത്തി മാവിനെക്കാള് അയവുണ്ടായിരിക്കണം. മാവ് ഓരോ സ്പൂണ് വീതം കോരി തിളച്ച എണ്ണയില് ഇട്ടു വറത്തെടുക്കുക.
ഇത് റവയിലും ഗോതമ്ബുപോടിയിലും തയാരക്കവുന്നതാണ്
No comments:
Post a Comment